เกมส์ยิงปลา Ocean King เล่นอย่างไรให้ได้กำไร

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เกมส์ยิงปลา กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องมาจากวิธีการเล่นที่ง่าย ได้เงินจริง และที่สำคัญยังมีภาพที่สวยงาม ช่วยให้เราผ่อนคลายในการเล่นได้อีกด้วย ความจริงแล้วเกมชนิดนี้มีหลายค่ายมาก แต่ก็มีไม่กี่เกมที่นิยมเล่นกัน เพราะภาพกราฟิกสวย ตัวเกมที่เล่นง่าย และก็ได้เงินง่ายด้วย ไม่ว่านักพนันหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ก็นิยมเล่นกัน อย่างเช่น เกม Ocean King แน่นอนว่า การจะทำกำไรในเกมชนิดนี้จะต้องมีเคล็ดลับอยู่เหมือนกัน

เกมส์ยิงปลา

สมัครเล่นเกมส์ยิงปลาที่นี้ https://line.me/R/ti/p/%40yqm8513b

 

ก็เพราะว่า เกมส์ยิงปลา มันมีแต่ปลาเท่านั้นที่จะทำให้คุณได้รับเงินมากหรือน้อย เพราะฉะนั้นการสังเกตว่าตัวไหนได้คะแนนเท่าไรจึงเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้คุณนั้นได้เงินจริงและได้เงินมากกว่าที่คาดคิดด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเล่นเกมแบบนี้ก็ต้องอาศัยการสังเกตหน่อย แต่ว่าบางค่ายก็มีการเขียนไว้ที่ตัวปลาเลยนะว่าจะได้เงินเท่าไร ทำให้ง่ายต่อการเล่นมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับเกม Ocean King นั้น บางคนไม่รู้เคล็ดลับก็อาจจะมองหาปลาตัวนั้นตัวนี้หรือเลือกที่จะยิงบอส จนลืมมองที่ปลาโพไซดอนที่เป็นปลาที่ตายง่ายและให้อัตราการจ่ายที่สูงทีเดียว หากคุณยังไม่แน่ใจ คุณควรลองดูอัตราจ่ายของโพไซดอนเทียบกับบอสทุกตัว จะเห็นเลยว่า ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 200 เท่าแต่ถ้าเป็นบอสตัวอื่นขั้นต่ำจะอยู่ที่ 100 ของยอดเดิมพันเท่านั้น และที่สำคัญ เท่าที่สังเกตปลาโพไซดอนจะมาบ่อยๆ และยิงให้ตายง่ายมากกว่าบอสตัวอื่นๆด้วย แต่อย่าลืมว่า อัตราการจ่ายของทั้งโพไซดอนและบอสจะเป็นการสุ่ม โดยเท่าที่สังเกตดู อัตราการสุ่มจ่ายของบอสโพไซดอนจะอยู่ที่300-400 เท่า แต่ถ้าเป็นบอสตัวอื่นอาจอยู่ที่ 100-200 เท่าเท่านั้น เมื่อเทียบกันเมื่อเรายิงบอสอื่นๆและโพไซดอน 100 ครั้ง

วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา

เกมส์ยิงปลา

แต่อย่างไรก็ตามการยิงโพไซดอนให้ตายง่ายๆ มันก็มีเทคนิคเหมือนกันนะ นั่นคือ การใช้ปืนสายฟ้าในการยิง เพราะจะช่วยให้ยิงได้ง่ายยิ่งขึ้น และตายไวด้วย แต่อย่างไรก็ตามการที่คุณนั้นจะเล่น เกมยิงปลา ได้เงินมากหรือน้อยนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับโชคชะตาของคุณเองด้วย เพราะเกมมันเป็นระบบของมันและอาจถูกตั้งค่าไว้หลายรูปแบบ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าวันนั้นๆที่คุณเข้ามาเล่นเกมจะเจอรูปแบบไหน คุณอาจจะได้เจอบอสโพไซดอนบ่อยๆ หรืออาจจะไม่เจอเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นของแบบนี้เราต้องลุ้นกันหน่อย